OUR SERVICES

เสริมหน้าอก |เสริมหน้าอก ระดับ Premium

02 ก.ย. 2561  |  เปิดอ่าน 15,848

        

        แค่เสริมหน้าอกก็เปลี่ยนชีวิต หรือถ้าเรียกแบบทั่วไปก็ ทำนม สวยแบบไม่จำกัด CC ปี การเสริมหน้าอกกำลังฮิตมากๆ ฮิตพอๆ กับเสริมจมูกเลยค่ะ ด้วยเต้านมเทียมซิลิโคนนั้นถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกมากมาย หลากหลายรูปทรง โดยการเสริมหน้าอกนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้มารับบริการ รวมไปถึงมาตรฐานและความมั่นใจต่อซิลิโคนยี่ห้อนั้นๆ ด้วยเช่นกัน

        ซึ่งแพทย์กับผู้รับบริการจะมีการตกลงกันถึงขนาด และรูปแบบที่จะนำมาใส่ที่หน้าอกของคนไข้ เพื่อให้สมส่วน สวยกระชับ อย่างบางเคสเป็นพริตตี้ก็อยากได้หน้าอกใหญ่ทรงสวย เพื่อการทำงาน บางเคสอาจเน้นเป็นธรรมชาติ เสริมหน้าอกไม่ต้องใหญ่มาก เอาแค่ใส่เสื้อผ้าแล้วสวย ซึ่งตรงนี้ก็สามารถปรึกษาแพทย์ได้ว่าเราเหมาะกับรูปทรงไหนค่ะ

ประเภทของซิลิโคน

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็นิยมการเสริมหน้าอก ก็จะมีซิลิโคนให้เลือกหลายแบบ ประเภทของซิลิโคนที่เลือกใช้ จะขึ้นอยู่กับขนาดของรูปทรงหน้าอก สำหรับลอร่าคลินิก เราเลือกใช้ซิลิโคนที่นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกาเป็นอันดับแรก ซึ่งถือว่าเป็นซิลิโคนที่มีมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล


การผ่าตัดเสริมหน้าอกของลอร่าคลินิก

ทางคลินิกเราใช้ เลเซอร์ ในการผ่าตัด ถือเป็นการเสริมหน้าอกที่ปลอดภัย เจ็บน้อย แผลเล็ก ลดอาการเขียวช้ำและฟื้นตัวได้เร็ว เสียเลือดไม่มาก ไม่จำเป็นต้องใส่สายเดรน หรือในบางเคสต้องการสวมสายเดรนก็สามารถแจ้งกับแพทย์ผู้รักษาได้เช่นกัน ที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้น หลังผ่าตัด 6 ชั่วโมง สามารถกลับบ้านได้เลย

หลักการเลือกยี่ห้อและซิลิโคนทรงต่างๆ 

เสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคน Mentor เมนเตอร์

ซิลิโคนยี่ห้อนี้เหมาะกับคนที่ต้องการปั้นหน้าอกให้เป็นทรงกลมใหญ่ เห็นแล้วสะดุดตา ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ดูโดดเด่น เซ็กซี่ จุดเด่นของซิลิโคนยี่ห้อนี้คือการการันตีสุดพลัง รับประกันการแตกรั่วซึม ที่อยู่ในร่างกายตลอดชีวิตจากผู้แทนจำหน่ายค่ะ

เสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคน Allergan อัลเลอแกน

ซิลิโคนยี่ห้อนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกแบบทรงกลม ไม่เน้นไซซ์ใหญ่จนเกินไป เน้นความสวยธรรมชาติพอดีตัว เหมาะกับสัดส่วนรูปร่างของตัวเอง เข้ากับบุคลิก ซิลิโคนยี่ห้อนี้รับประกัน 10 ปี ภายหลังจากเสริมเข้าไปในร่างกายแล้ว

เสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคน Natrelle นัทเทล

ซิลิโคนยี่ห้อนี้เน้นเสริมความเป็นธรรมชาติ ส่วนใหญ่นิยมใช้ทรงหยดน้ำ เหมาะสมกับผู้ที่มีหน้าอกเล็กหรือเต้านมตก หน้าอกทรงหยดน้ำ ถือเป็นสไตล์หน้าอกที่ผู้หญิงเอเชียชื่นชอบ เนื่องจากเป็นทรงที่มีความเป็นธรรมชาติไม่เน้นใหญ่จนเกินไป ทำให้รูปร่างดูสมส่วน และบุคลิกดีมากขึ้นนั่นเองค่ะ

การเลือกทีมแพทย์

สำหรับแพทย์ที่ทำการเสริมหน้าอกที่ลอร่าคลินิก เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางพลาสติก ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่าหมื่นเคส เป็นผู้เชียวชาญด้านงานศัลยกรรมเฉพาะทาง เพื่อความมั่นใจ ผู้มารับบริการสามารถตรวจสอบรายชื่อแพทย์ผู้ปฏิบัติการ ได้จากเว็บไซต์สมาชิกศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยได้ สำหรับการศัลยกรรมเสริมหน้าอก แพทย์จะเลือกเสริมใต้กล้ามเกือบทุกเคส เพื่อป้องกันการเกิดพังผืดและเห็นขอบของซิลิโคน โดยแพทย์จะให้คำปรึกษาฟรีก่อนเสริมหน้าอกทุกครั้ง หากใครสนใจสามารถเข้ามาคุยกันก่อนได้เลยค่ะ

การดมยาโดยวิสัญญีแพทย์

การดมยาสลบเป็นการวางยาสลบให้กับผู้รับบริการ เพราะการเสริมหน้าอกของลอร่าคลินิกนั้น เน้นทำเสริมแบบใต้กล้าม หากไม่วางยาสลบหรือแค่ฉีดยานอนหลับ อาจทำให้ผู้รับบริการรู้สึกตัวขณะทำการเสริมหน้าอกได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังมาก ทางลอร่าคลินิกจึงใช้การวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ เฉพาะทาง เพื่อความสะดวก และปลอดภัยสำหรับผู้มารับบริการ เพื่อความมั่นใจผู้รับบริการสามารถขอตรวจสอบรายชื่อแพทย์ที่วางยาสลบได้เลยค่ะ

ห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน

เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยของผู้มารับบริการ ลอร่าคลินิกจึงให้ความสำคัญกับห้องผ่าตัดเป็นอย่างมาก โดยห้องผ่าตัดจะทำงานโดยใช้ระบบ HEPA FILTER หรืออธิบายง่ายๆ ว่าเป็นระบบกรองฆ่าเชื้อแบบนาโนซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบห้องผ่าตัดใหญ่ และเป็นระบบ Positive Pressure เพื่อความสะอาดและเพิ่มความปลอดภัยต่อผู้มารับบริการ

การเตรียมตัวก่อนการเสริมหน้าอก

1.  งดอาหารและน้ำอย่างน้อย 6 ชั่วโมงก่อนผ่าตัด
2.  ไม่อยู่ในระหว่างมีประจำเดือน หรือมีอาการไม่สบายตัวต่างๆ
3.  งดวิตามินและอาหารเสริม 1 สัปดาห์ก่อนวันผ่าตัด
4.  ห้ามดื่มแอลกอฮอล์ 24 ชั่วโมงก่อนการผ่าตัด
5.  ในวันผ่าตัดควรใส่เสื้อผ้าหลวมๆ ใส่สบาย เลือกเสื้อที่ติดกระดุมหน้า ไม่ควรใส่เสื้อที่สวมทางคอ
6.  เตรียมวันลาพัก เพื่อดูแลแผลอย่างน้อย 5 วัน
7.  พักผ่อนให้เพียงพอ ก่อนการทำศัลยกรรม

การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก

1.  งดแอลกอฮอล์ทุกชนิดหลังทำอย่างน้อย 7 - 15 วัน
2.  ทานยา และประคบอุ่น ประคบเย็นตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด
3.  ทำความสะอาดบริเวณปากแผลอย่างระมัดระวัง และเป็นประจำตามแพทย์สั่ง
4.  ใส่ Support Bar ตามแพทย์สั่ง
5.  งดของหมักดอง ทุกประเภทเช่น ปลาร้า หรือผลไม้ดองทุกชนิด ที่เป็นของสแลง
6.  ห้ามคลึงหรือนวด เต้านมจนกว่าแผลจะหาย หรือจนกว่าแพทย์จะสั่ง
7.  ไม่ควรยกของหนัก หรือออกกำลังกายที่ใช้กล้ามเนื้อหน้าอก ประมาณ 2 อาทิตย์

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

REVIEW

Image 6
ดูมแท้ต้องเนินชัด ชิดกว่าชม ~ ด้วยไขมันตัวเอง

พิชิตเต้าสวย ด้วยไขมันตัวเอง เต็มเต้า ไม่จำกัดCC 99,000 ฿

Detail
Image 6
หน้าสวย Up Level ต้องมีดั้ง ไม่โด่ง ไม่ปัง

หน้าสวย Up Level ต้องมีดั้ง ไม่โด่ง ไม่ปัง งานดี พรีเมี่ยม รับประกันเบี้ยวเอียงนาน6เดือน

Detail